Congratulations on Your New Journey โรงเรียนศิริเพ็ญขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สอบเข้าระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในสถาบันการศึกษาต่าง ๆ โรงเรียนและคุณครูขอเป็นกำลังใจให้นักเรียนได้เดินตามความฝัน และประสบความสำเร็จในอนาคต

1. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

- เด็กชายสุขภัทร์ ด่านตระกูล

2. โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า

1) เด็กชายณัฐภณ มัวร์
    2) เด็กชายพีรวิชญ์ มหาพันตรี

3. โรงเรียนนวมินทราชินูทิศสวนกุหลาบวิทยาลัย ปทุมธานี

- เด็กชายดานิช วิริยะวัธน์วงส์

4. โรงเรียนราชินีบน

- เด็กหญิงนันทิกานต์ ศรีชัย
5. Interkids Bilingual School (IBS)
    - เด็กชายรชฏ เผ่าบรรจง
6. โรงเรียนนวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า

1) เด็กชายอัฎฐพล ปรางค์ศรีทอง

2) เด็กชายอรุณรุ่ง สบายตัว

3) เด็กชายกรวิทย์ มุงอินทร์

4) เด็กหญิงชญานิศ ผิวจันทร์

5) เด็กหญิงชนินดา ราชคม

6) เด็กชายฐิญกรณ์ นรพูลสวัสดิ์

7) เด็กชายธีรเดช วนาศิริ

8) เด็กชายภวัต พุ่มบ้านเช่า

9) เด็กหญิงภัทรียา จงประทีป

10) เด็กหญิงวิชญาพร หนูสุข

7. โรงเรียนบางกะปิ

- เด็กหญิงสรัลลักษณ์ เซ็งแซ่
8. โรงเรียนสุขุมนวพันธ์อุปถัมภ์
    - เด็กชายจุลเทพ แจ่มแจ้ง